KẾ TOÁN THUẾ
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
ĐÀO TẠO
VIDEO CLIPS
Video
Dịch vụ khắc dấu lấy nhanh
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0972.829.768

Văn phòng - 0972.829.768
Hôm nay: 10 | Tất cả: 4,976
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

07 khoản chi bị khống chế định mức khi xác định chi phí được trừ

Khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, không phải tất cả các loại chi phí có đầy đủ hóa đơn chứng từ đều được tính là chi phí hợp lý. Dưới đây là 07 loại chi phí bị khống chế định mức khi xác định chi phí được trừ theo quy định của pháp luật.

Kế toán công ty Bất động sản

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về bất động sản lại càng tăng cao. Chính vì vậy đây là lĩnh vực tiềm năng đối với nhiều nhà đầu tư lớn. Khác với các loại hình doanh nghiệp khác, các nghiệp vụ kế toán công ty bất động sản mang một đặt thù riêng. Dưới đây là một số hướng dẫn hạch toán kế toán công ty bất động sản.

Kế toán tài sản cố định


Thuế TNCN Với lao động thử việc

Như chúng ta đã biết, đối với lao động ký hợp đồng lao động từ 3 tháng trở lên thì DN tiến hành tính thuế TNCN theo biểu thuế lũy tiến. Vậy tất cả chúng ta đã biết đối với lao động ký Hợp đồng thử việc thì việc tính thuế TNCN sẽ được tính như thế nào? Mời Quý vị cùng xem tiếp chia sẽ bên dưới.

Lỗi thường gặp khi doanh nghiệp tổ chức làm thêm giờ

Do nhu cầu phát triển cũng như khối lượng công việc của doanh nghiệp ngày càng nhiều mà các doanh nghiệp phải tổ chức làm thêm giờ. Bài viết dưới đây, chúng tôi tổng hợp 06 lỗi mà doanh nghiệp thường gặp khi tổ chức làm thêm giờ qua đó giúp doanh nghiệp nắm rõ hơn về vấn đề này cũng như tránh được những mức phạt không đáng có.

Doanh nghiệp tư nhân: Vì sao vẫn chưa đủ lớn?

“Vì sao kinh tế tư nhân ở Việt Nam chưa phát triển mạnh? Môi trường kinh doanh hay thuế khóa, hay ở khâu đối xử? Nhà nước phải làm gì để kinh tế tư nhân phát triển tốt và bản thân doanh nghiệp phải làm gì để xứng đáng với vai trò là động lực cho sự phát triển?...”

Đưa hóa đơn điện tử vào cuộc sống

Hóa đơn điện tử là một cải cách hành chính của ngành thuế, giúp cải thiện môi trường kinh doanh và lành mạnh hóa nền tài chính. Tuy nhiên, để đưa hoá đơn điện tử vào cuộc sống, ngoài nỗ lực của ngành thuế còn cần phối hợp đồng bộ giữa các cơ quan và sự đồng lòng của cộng đồng DN. Nội dung này được trao đổi tại buổi toạ đàm do Cổng thông tin Chính phủ tổ chức ngày 24/10.

Luật Quản lý thuế phải giảm tối đa khó khăn cho doanh nghiệp

Về những điểm mới trong dự thảo, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Cao Anh Tuấn cho biết: một trong những thay đổi là sửa đổi quy định về thời hạn khai quyết toán thuế Thu nhập cá nhân. Ví dụ, quy định hiện tại, cá nhân có từ 2 nguồn thu nhập trở lên phải trực tiếp quyết toán với cơ quan thuế nếu có số thuế phải nộp thêm hoặc số thuế nộp thừa có đề nghị hoàn.

 1 

 

Công ty CP Dịch vụ Hỗ trợ Doanh nghiệp An Phát

Địa chỉ: Tầng 2, Số 103 Nguyễn Du, Tp Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0972.829.768
Email: thueanphatnghean@gmail.com
website: http//ketoanthueanphat.com

Tin tức
  • 07 khoản chi bị khống chế định mức khi xác định chi phí được
  • Kế toán công ty Bất động sản
  • Kế toán tài sản cố định
  • Thuế TNCN Với lao động thử việc
  • Lỗi thường gặp khi doanh nghiệp tổ chức làm thêm giờ
  • Doanh nghiệp tư nhân: Vì sao vẫn chưa đủ lớn?
  • Chat hỗ trợ
    Chat ngay